Our Blog

What we post and publish is awesome!

Nâng cấp cải tạo sân bay – bất động sản Cam Ranh được gì?

Cam Ranh được coi là vị trí thuận lợi cho sự thu hút đầu tư vào các dự án lớn, đặc biệt là lĩnh vực Condotel nghỉ dưỡng, san bay quốc tế Cam Ranh – một trong những sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam được hưởng nhiều lợi thế hơn khi sân bay được nâng cấp và cải tạo.

Phát triển tiềm năng du lịch

Theo thống kê của ngành du lịch Cam Ranh – Khánh Hòa, lượng khách đến thăm Cam Ranh qua sân bay quốc tế Cam Ranh liên tục tăng

  • Năm 2011, Cảng hàng không Cam Ranh đạt 1tr lượt khách
  • Năm 2015, số lượt khách đến Cam Ranh đạt 2,7 triệu
  • Và năm 2016, số khách du lịch tăng 4,9 triệu lượt., chỉ trong 2 tháng đầu năm, 2017 cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh đã đạt 1tr luotj khách. Ước tính  Cam Ranh sẽ đón 6tr lượt khách du lịch trong 2017
Nâng cấp cải tạo san bay Cam Ranh

Các dự án tại khu vực Bắc Bán đảo Cam Ranh đang trong giai đoạn đầu tư ban đầu.

 

Hiện tại, bên cạnh khách nội địa, cam ranh con đón khá nhiều khách qua cảng hàng không như Thái Lan, Hàn Quốc, Campuchia, Trung Quốc,..Tháng 9 tới, một hãng hàng không sẽ bay thẳng tới sân bay Cam Ranh từ Kuala Lumpur (Maylaysia).

Việc có kế hoạch và nâng cấp cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh đã được tỉnh Khánh Hòa coi trọng và coi đây như một dự án quan trọng. Mục tiêu Giai Đoạn 1 Tinh Khánh Hòa tập trung nâng cao chất lượng và năng lực phục vụ hành khách lên tiêu chuẩn 4 sao, phục vụ đạt  2,5 triệu lượt khách/ năm hoàn thành với số vốn 3000 tỷ đồng. Và hướng tới công suất tối đa 8 triệu lượt khách/năm cho giai đoạn 2. Việc nâng cấp cảng hàng không Cam Ranh được đánh giá là nhân tố quan trọng để phát triển kinh tế địa phương, thu hút dòng tiền đầu tư vào các dự án lớn ngang hoặc tầm với dự án Panorama Cam Ranh.

 

San bay được nâng cấp đồng nghĩ lượng khách du lịch tới Cam Ranh sẽ gia tăng, Mở ra cơ hội thu hút du lich Cam Ranh  cũng như tới các vùng lân cận. Thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch và kinh tế địa phương đi lên. Đây cũng là yếu tố quan trong để các dự án biệt thự biển Cam Ranh phát triển, và cũng là một trong các yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư  đánh giá tiềm năng phát triển , nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh.

Theo thống kê của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa, 6 tháng đầu năm 2017, Sân bay Cam Ranh đã đón hơn 2,6 tiệu lượt khách lưu trú, tăn 25% so với 2016, trong số này có gần 1tr lượt khách quốc tế, tăng hơn 80% so với cùng kỳ. Số khách quốc tế thương lưu trú trung bình khoảng 4 ngày/khách, cao hơn Đà Nẵng, Phú Quốc

Theo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, 6 tháng đầu năm 2017, địa phương đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ năm 2016). Trong số này có gần 1 triệu lượt khách quốc tế, tăng hơn 80% so với cùng kỳ. Số ngày khách quốc tế lưu trú trung bình đạt khoảng 4 ngày/khách, cao hơn Đà Nẵng, Phú Quốc.

Đây là 1 dấu hiệu cho thấy tiềm năng ngành du lịch và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển trong thời gian tới. Đặc biệt là các dự án condotel, biệt thự biển tại Nha Trang, Cam Ranh.

Bán đảo Cam Ranh được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là một điểm đến mới của các loại hình bất động sản ven biển, tiềm năng du lịch ở bãi dài 22km, quỹ đất sach hàng ngàn hecta… Vùng đất này hứa hẹn trở thành một khu du lịch sầm uất của tỉnh Khánh Hòa.

Vài năm gần đây các tập đoàn lớn đã nhìn ra tiềm năng du lịch lớn đã rót vốn vào các loại hình bất động sản tại đây, đặc biệt là Condotel và Biệt thự biển.

 

Dọc bờ biển Bãi Dài có đến 37 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng

Tính riêng bài dài Cam Ranh đã có rất nhiều dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng điển hình như Panorama Cam Ranh. Khu vực này có các  tuyến đường nhánh tạo không gian mở hướng ra biển bãi dài và đầm Thủy Triều được nhà nước đầu tư  với tổng số vốn trên 1.200 tỷ đồng(có cả hệ thống cung cấp nước sach) tổn số vốn đầu tư cho cả khu vực này do nhà nước đầu tư khoảng 2.500 tỷ.

Theo kế hoạch phát triển các dự án trọng điểm, số lượng các dự án du lịch lớn, trong đó tập trung ở khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh và khu kinh tế Vân Phong. Bờ biển bãi dài hiện tại có 31 dự án được UBND tỉnh cấp phép với số vốn gần 14.000 tỷ đồng.
Tiềm năng Phát triển Các dự án ngang tầm Panorama Cam Ranh

Tiềm năng Phát triển Các dự án ngang tầm Panorama Cam Ranh

Theo quy hoạch đã được phê duyệt ở các vùng kinh tế trọng điểm, số lượng các dự án phát triển du lịch khá lớn, trong đó tập trung ở khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh và khu kinh tế Vân Phong. Riêng khu Bãi Dài hiện tại có 31 dự án được UBND tỉnh cho phép đầu tư với số vốn đăng ký lên đến gần 14.000 tỷ đồng.

Dọc theo con đường Nguyễn Tất Thành, trục lộ chính bắc bán đảo Cam Ranh chạy dọc theo bờ biển Bãi Dài theo trục hình xương cá xuống biển đã đầu tư khá khang trang. Có thể kể dếnđiển hình dự án Panorama Cam Ranh đang tiển khai  xây dựng.

Một cty BĐS tại Cam Ranh cho biết, toàn bộ khu vực Bãi Dài đều có chủ, tuyên đương nối sân bay cam ranh và đến thành phố có khoảng 37 dự án nghỉ dưỡng với các sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel villas đang rầm rộ thi công. Đây là một yếu tố tạo nên một khu quần thể resorf  được quy hoạnh đồng bộ.

Từ việc nhận diện tiềm năng, ưu thế vượt trội của Cam Ranh, các nhà đầu tư đã có những dấu hiệu dịch chuyển, thay vì tập trung đầu tư và Nha Trang, thì giờ đây các nhà đầu tư chú trọng phát triển các dự án xung quanh sân bay Cam Ranh

Panorama Cam Ranh được gì?

Với sự phát triển của cảng hàng Không Cam Ranh, Panorama cam ranh sẽ nhận được vô số lượt khách du lịch tiềm năng trong nước và quốc tế, khiến cho dự án này trở thành dự án đầu tư sinh lời khủng.

Panorama Cam Ranh sẽ bị quá tải bởi khách du lịch thuê biệt thự nghỉ dưỡng tăng đồng thời lưọng  cung không đủ cầu sẽ dẫn đến quá tải.

Như vậy, Panorama Canh Ranh là một dự án tiềm năng có khả năng sinh loiaf cao và lâu dài được nhiều nhà đầu tư quan tâm

 

Nâng cấp cải tạo sân bay – bất động sản Cam Ranh được gì?
Đánh giá bài viết này.

Leave a Reply